ปรับขนาดตัวอักษร
เกี่ยวกับ สสอป.
ผู้บริหาร
 
 
  • ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและสนับสนุนอาหารปลอดภัย
    ดร.ไพบูลย์ เอี่ยมขำ
  • รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและสนับสนุนอาหารปลอดภัย
    น.ส.ภารดี นาคผจญ
     
     
  •              
    ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาระบบคุณภาพ       ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาความร่วมมือ
                 งานอาหารปลอดภัย            อาหารปลอดภัยในประเทศและระหว่างประเทศ
    น.ส.กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์               น.ส.นงลักษณ์ สิทธิเจริญชัย
  • หัวหน้ากลุ่มบริหารยุทธศาสตร์ (บย.)
  • หัวหน้ากลุ่มอำนวยการ (อก.)
    นางพรรณิภา พิลึก
  • รก.กลุ่มกิจการต่างประเทศ (กต.)
    น.ส.กัญญารัตน์ กรรณสูต
  • หัวหน้ากลุ่มวิชาการ (วช.)
     
  • หัวหน้ากลุ่มบริหารภาคีเครือข่ายและสื่อสารอาหารปลอดภัย (คส.)
    น.ส.ภณวัส นิลดำ
  • หัวหน้าศูนย์ข้อมูลข่าวสารด้านความปลอดภัยของอาหาร (ศอ.)
    น.ส.กรรณิการ์ ศรีแสนตอ