ปรับขนาดตัวอักษร
ข่าวและกิจกรรม
19/01/60

​รายงานผลการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรรองรับการเปลี่ยนแปลงสู่โลกการทำงานสมัยใหม่ (14 - 16 ธ.ค. 59)

รายงานผลการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรรองรับการเปลี่ยนแปลงสู่โลกการทำงานสมัยใหม่ วันที่ 14 – 16 ธันวาคม 2559 ณ โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ จ.กาญจนบุรี
 
โดย สำนักส่งเสริมและสนับสนุนอาหารปลอดภัย
สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

 
พิมพ์หน้านี้